24/04/2019

BẠN ĐÃ THAM GIA NHỮNG HOẠT ĐỘNG CUỐI TUẦN “ SIÊU CHẤT” Ở SHYNH HOUSE SPA CHƯA

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích làm đẹp, nếu bạn là khách hàng của hoặc đã biết biết Shynh House thì không thể nào bỏ lỡ những ngày hội làm đẹp tại Shynh House Spa.

Shynh House Spa, không chỉ là địa chỉ uy tín chất lượng về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay mà đây còn là nơi để các chị em có thể đến để bày tỏ sự đam mê đối với làm đẹp và yêu thương bản thân.

Ngày 13 và 14/04 vừa qua, Shynh House Spa từng bừng tổ chức ngày hội làm đẹp với chủ đề: BỪNG SÁNG CÙNG S-WHITE MAKE UP ,đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của đông đảo các cô nàng đến đây.

Đến với ngày hội làm đẹp, khách hàng sẽ được chìm đắm trong bầu không khí của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, được thỏa sức làm đẹp với những sản phẩm makeup mang thương hiệu S-WHITE đến từ Hàn Quốc. Tại đây, các chuyên gia makeup sẽ trang điểm, cắt tỉa chân mà một cách khéo léo, biến bạn trở thành một cô gái Hàn Quốc dễ thương, xinh đẹp chỉ sau vài bước thực hiện. Đồng thời, đến với buổi ngày hội này, bạn sẽ được nhận những phần quà hết sức giá trị  đến từ thương hiệu S-White.

Cùng Shynh điểm qua một số hình ảnh của ngày hội làm đẹp này nhé:

 

MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ 30/04 – 01/05 – TỪNG BỪNG NGÀY HỘI SỨC KHỎE NGÂM CHÂN MUỐI THẢO MỘC

Shynh House Spa nhân ngày đại lễ dành tặng món quà ý nghĩa đến khách hàng của mình là "sức khỏe".

Shynh House Spa - Nơi gắn kết 𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐘𝐞̂𝐮 và 𝗦𝘂̛́𝗰 𝗞𝗵𝗼̉𝗲. Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi cùng người thân đến đây 𝙣𝙜𝙖̂𝙢 𝙘𝙝𝙖̂𝙣 𝙢𝙪𝙤̂́𝙞 𝙩𝙝𝙖̉𝙤 𝙢𝙤̣̂𝙘 tái tạo lại sức khỏe, đón mừng đại lễ thật sung túc.

 

THỜI GIAN: Từ ngày 27/04/2019 đến ngày 28/04/2019

 ĐỊA ĐIỂM : Tại tất cả các chi nhánh 𝐒𝐡𝐲𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞.

💐Với khách hàng sử dụng dịch vụ lẻ từ 500.000 VNĐ: bạn được tặng 1 suất ngâm chân thảo mộc.
💐Với khách mua liệu trình từ 3.000.000 VNĐ trở lên: bạn sẽ được tặng ngay 1 hũ ngâm chân muối thảo mộc từ 𝐌𝐢́𝐚 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 trị giá 190.000 VNĐ.

 ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY!!

 𝙎𝙐̛́𝘾 𝙆𝙃𝙊̉𝙀 𝙇𝘼̀ 𝙑𝘼̀𝙉𝙂 - 𝙈𝙊́𝙉 𝙌𝙐𝘼̀ 𝙔́ 𝙉𝙂𝙃𝙄̃𝘼 𝙈𝘼̀ 𝙎𝙃𝙔𝙉𝙃 𝙃𝙊𝙐𝙎𝙀 𝙏𝙍𝑨̂𝙉 𝙏𝙍𝙊̣𝙉𝙂 𝙏𝘼̣̆𝙉𝙂