16/01/2020

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT


Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh House & Shynh House Premium xin phép thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020:

Chi Nhánh Shynh House: 28 Tết (22/01/2020)

Chi Nhánh Shynh House Premium: Hết 17h00 ngày 29 Tết (23/01/2020)

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI:

Mùng 9 Tết (02/02/2020)

Thân gửi quý khách hàng của Shynh House!

Năm mới Tết đang đến gần, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh House xin gửi lời kính chúc năm mới tốt đẹp nhất dành cho tất cả các khách hàng đã ủng hộ cho Shynh House trong suốt năm qua cũng như 5 năm thành lập.

Kính chúc quý khách hàng năm 2020 gặp nhiều may mắn, công việc, học tập thuận buồm xuôi gió, tài lộc ngập tràn, sức khỏe dồi dào và mãi mãi tươi trẻ.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh House & Shynh House Premium rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu dựa trên lời hứa sẽ đem đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp dịch vụ tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và đương nhiên là khuyến mãi hấp dẫn nhất trên thị trường.

Mọi ý kiến phản hồi, Shynh House sẽ luôn ghi nhận, thay đổi và phát triển liên tục để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin, xin đừng ngần ngại nhắn tin cho Shynh House qua Fanpage. Shynh House luôn cố gắng sắp xếp nhân viên hỗ trợ trả lời tin nhắn 24/7, dù là mùa Tết.

Một lần nữa, xin cảm ơn quý khách và Chúc Mừng Năm Mới!