SHYNH HOUSE SALON

ƯU ĐÃI SỐC:
Đồng giá: Uốn/ Duỗi/ Nhuộm chỉ với 390k
Tặng 1 lần phục hồi Collagen phủ bóng tóc khi sử dụng các sản phẩm từ Nhật Bản.

089 649 1919

Book lịch Salon

Gửi đi

TẠI SAO CHỌN SHYNH SALON

Shynh House Salon chuyên cắt uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, sấy tạo kiểu. Hair stylist Trần Trung với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các salon Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Shynh House Salon với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, luôn sử dụng mỹ phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu danh tiếng như:  Goldwell..  sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc tóc của bạn, giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt mọi người.

Bạn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng dành cho Shynh Salon cũng như những mẫu tóc đẹp được thực hiện bởi Stylist Trần Trung.

33 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3

089 649 1919

Liên hệ đặt lịch:

KHÁCH HÀNG TẠI SHYNH HOUSE SALON

1750

Khách hàng hài lòng

51

Lịch book mỗi ngày

Kiểu tóc mới mỗi ngày

05

25

Màu tóc cá tính mỗi tuần
Uốn

Các kiểu tóc uốn trẻ trung, xoăn nhẹ đẹp vốn tự nó đã làm nên vẻ điệu đà, nữ tính và rất cá tính cho bạn gái. Với các kiểu tóc xoăn nhẹ đẹp đang khiến chị em phát cuồng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ trở nên thật sành điệu và xinh đẹp.

 390.000 VND

DỊCH VỤ

Duỗi

Với Á Đông, một mái tóc đen nhánh và suôn thẳng, mềm mượt đã trở thành một chuẩn mực của nhan sắc. Và cũng chính vì thế nên phương pháp duỗi tóc rất được ưa chuộng. Duỗi tóc là một phương pháp giúp tóc được thẳng một cách lâu bền để có thể dễ dàng có những kiểu tóc như ý muốn

 390.000 VND
Nhuộm

Nhuộm tóc luôn là dịch vụ được nhiều người quan tâm khi muốn thay đổi tạo kiểu tóc, thể hiện cá tính. Shynh House Salon được biết đến như là một trong những salon có công nghệ nhuộm chất lượng hoàn hảo uy tín trên thị trường.

 390.000 VND

SALON PHONG CÁCH HÀN- TIÊU CHUẨN NHẬT

Hair stylist Trần Trung với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các salon Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

My thực sự hài lòng về Stylist và chất lượng mà Shynh House Salon mang lại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, giá cả dịch vụ hợp lý. My sẽ thường xuyên quay lại đây ^^.

MS. MY

Khách hàng của Shynh House Salon

LIÊN HỆ

Shynh House Salon

LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ

33 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3

089 649 1919

info@shynhbeauty.com

9:00  đến 20:00

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Gửi đi

Thông tin của bạn đã được gửi đến

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
Xin vui lòng liên hệ: 093 433 1919

Shynh House Salon