Home » Bí quyết làm đẹp » Điểm danh các công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay

Điểm danh các công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay

Vóc dáng hiện nay quyết định đến 50% vẻ ngoài của người đẹp. Nhưng công việc lại quá bận rộn. Nếu dành thời gian ăn kiêng khắt khe hoặc tập thể dục giảm mỡ. Quá trình ấy lại tiêu tốn nhiều thời gian. Với người làm việc văn phòng, nghệ thuật…  điều đó dường như bất khả kháng. Công nghệ giảm béo ra đời chính là giải pháp của bài toán khó này.

Công nghệ giảm béo Hipro

Hipro là một trong những công nghệ được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Tương ứng với sự phổ biến. Hiệu quả mà chúng mang lại chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Ai nên sử dụng Hipro?

Chỉ cần là cá nhân có nhu cầu giảm béo, bất kỳ ai cũng phù hợp sử dụng Hipro. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong số các kỹ thuật mà thế giới đang có. Dù là đối tượng béo lâu năm, béo do di truyền hay béo do tuổi tác… Kết quả đều khả quan như nhau.

Công nghệ giảm béo Hipro
Công nghệ giảm béo Hipro

Hiệu quả của công nghệ Hipro

Hiệu quả tiện lợi nhất là Hipro mang lại chính là tiết kiệm thời gian. Nếu thể dục giảm cân hoặc ăn kiêng khắt khe cho bạn kết quả sau vài năm. Thì ở đây, Hipro chỉ cần 10 buổi điều trị. Mỗi buổi chiếm thời gian 60 phút. Tổng cộng chỉ có 10 tiếng đồng hồ cho việc giảm cân.

Hiệu quả sau trị liệu kéo dài từ 5 – 6 năm. Nếu như bạn biết thay đổi thói quen sống khoa học, ăn uống lành mạnh và chăm chỉ vận động. Thì sẽ không có một hạn mức nào ở đây cả.

Công nghệ Hipro tốt như thế nào?

Các biện pháp loại mỡ thừa trước đây, như hút mỡ, chích mỡ. Lợi ích chỉ nằm ở trước mắt. Hậu quả một khi phát sinh sẽ kéo dài, tổn hại lớn về mặt sức khỏe. Đối với Hipro, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có một cuộc phẫu thuật nào cả.

Đây là công trình đỉnh cao của nhà nghiên cứu Hoa Kỳ. Giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ. Tần số của luồng sóng này là cực kỳ cao. Tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe.

Máy sẽ phát ra sóng âm và tác động vào lớp biểu bì bên dưới da. Lượng nhiệt khoảng 56 – 60 độ lúc này bắt đầu phát sinh. Chúng hóa lỏng mỡ thừa, ngăn chặn những liên kết không đáng có. Sau khi thiêu đốt, nhiệm vụ cuối cùng là ngăn chặn sự hình thành trở lại. Lượng mỡ hóa lỏng liền lập tức được tiết ra bằng tuyến mồ hôi và đường tiểu.

Công nghệ Hipro đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe.
Tần số của luồng sóng này là cực kỳ cao. Tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe.

Công nghệ giảm béo Ultra Slim

Ultra Slim là một trong những công nghệ tiến bộ của thời đại. Quá trình điều trị đảm bảo không gây tổn thương, đau nhức, rạn da… Đặc biệt không di chứng. Đây là liệu pháp an toàn, đáng chi, đáng trải nghiệm.

Công nghệ Ultra Slim tốt như thế nào?

Vận dụng Ultra Slim, bạn hoàn toàn không lo lắng về việc phẫu thuật. Sẽ không có bất kỳ tác động dao kéo nào ở đây cả. Sự can thiệp tiêu mỡ xuất phát từ sóng âm kết hợp với ánh sáng nhiệt độ cao. Cả 2 đồng thời rọi vào da và đốt cháy mỡ thừa.

Quá trình điều trị một khi bắt đầu, các tia sóng radio sẽ đâm xuyên qua da. Chúng tất nhiên là không gây đau rát, không làm tổn hại đến vùng da của bạn. Bên ngoài dường như không có bất kỳ sự chuyển đổi nào. Tuy vậy nhưng bên trong thì các tế bào mỡ tích tụ đang lần lượt bị đánh vỡ. Nhất là các bộ phận bắp tay, mỡ bụng và mỡ đùi. Hiệu quả sau điều trị nhìn từ chúng sẽ thấy một cách rõ rệt nhất.

Bên cạnh việc đánh vỡ các tế bào mỡ. Tần số cao cùng với sóng âm còn đồng thời kích thích collagen và elastic. Đảm bảo rằng sau khi mỡ tan, bề mặt da vẫn không thay đổi. Không có hiện tượng da bị nhão, chùng, chảy xệ, nhăn nheo… Riêng về lượng mỡ thừa bị đánh tan. Chúng sẽ thoát khỏi cơ thể bằng tuyến mồ hôi và đường tiểu.

Quá trình điều trị một khi bắt đầu, các tia sóng radio sẽ đâm xuyên qua da.
Quá trình điều trị một khi bắt đầu, các tia sóng radio sẽ đâm xuyên qua da.

Điều trị bằng công nghệ Ultra Slim có đắt không?

Quá trình ứng dụng công nghệ giảm béo không chỉ đơn thuần là loại bỏ mỡ thừa. Tại các đơn vị chuyên nghiệp, dịch vụ còn bao gồm: đắp kem dưỡng, sử dụng máy phát sóng giúp da cân bằng…

Tùy vào nhu cầu của khách hàng má giá dịch vụ sẽ chênh lệch, không giống nhau. Thông thường, khách hàng đến điều trị mỡ bụng thì giá từ 45 triệu – 50 triệu. Còn nếu là 2 bắp chân thì trên 50 triệu.

Tuy nhiên giá thành cao hay thấp không nói lên chất lượng. Điều quan trọng nhất là bạn nên biết cân nhắc lựa chọn các đơn vị uy tín để tin cậy.

Quá trình ứng dụng công nghệ giảm béo không chỉ đơn thuần là loại bỏ mỡ thừa.
Quá trình ứng dụng công nghệ giảm béo không chỉ đơn thuần là loại bỏ mỡ thừa.

Công nghệ giảm béo Ultratherapy

Ultratherapy là công nghệ xuất xứ từ Hoa Kỳ. Được sản sinh bởi những chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới. Đây tiếp tục là 1 công cụ sử dụng sóng điện từ tập trung vi điểm.

Công nghệ Ultratherapy là gì?

Để phá vỡ liên kết giữa các mô mỡ, Ultratherapy tác động bằng nguồn năng lượng sóng điện từ. Nhiệt độ mà chúng tác động vào độ 60 – 65 độ C. Độ sâu tối đa có thể đạt 4,5mm. Mỡ dưới tác động này sẽ hóa lỏng và đào thải ra ngoài bằng tuyến mồ và đường tiểu.

Đây là công nghệ gián tiếp, hạn chế tối đa các tổn thương da. Sau điều trị kết quả dài lâu.

Ultratherapy tốt như thế nào?

Phần đông ai cũng e sợ rằng, giảm béo nhanh da sẽ bị chảy xệ, nhăn nheo, mất kiểm soát? Với Ultratherapy, điều này không cần phải lo lắng. Bên cạnh đánh tan mỡ thì Ultratherapy còn tỏa ra lượng sóng âm kích thích collagen và elastin phát triển. Đợi đến khi collagen hoàn thành nhiệm vụ được giao thì da sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng.

Ultratherapy tác động bằng nguồn năng lượng sóng điện từ
Ultratherapy tác động bằng nguồn năng lượng sóng điện từ

Công nghệ giảm béo Mega Body Shape

Nhiều người đã sử dụng công nghệ Mega Body Shape. Kết quả review về chúng đều rất tích cực. Mức độ loại bỏ mỡ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Bạn có phù hợp áp dụng công nghệ Mega Body Shape không?

Bất kỳ ai có vấn đề về cân nặng quá cỡ, béo phì… đều có thể ứng dụng Mega Body Shape. Công nghệ này dành cho tất cả các đối tượng. Không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Kết quả sau khi điều trị Mega Body Shape

Quá trình trị liệu với Mega Body Shape kéo dài 10 buổi liên tiếp. Làn sóng RF dần dần đi xuyên qua da, vào các tế bào mỡ lâu năm và hóa lỏng chúng. Kết quả về 1 body như mơ sẽ xuất hiện chỉ sau 2 tuần.

Những gì bạn nhận được từ Mega Body Shape là:

 • Loại bỏ từ 15cm – 20cm mỡ thừa
 • Loại bỏ cả những vùng mỡ vừa mới hình thành lẫn lâu năm
 • Thân hình gọn gàng, nhanh nhẹn hơn trong hoạt động di chuyển
 • Tinh thần vui vẻ, sảng khoái, suy nghĩ mạch lạc hơn
 • Hạn chế nguy cơ về bệnh lý gan nhiễm mỡ
 • Da đẹp lên trông thấy, các vùng da sau điều trị săn chắc, khỏe khoắn.
 Làn sóng RF dần dần đi xuyên qua da, vào các tế bào mỡ lâu năm và hóa lỏng chúng
Làn sóng RF dần dần đi xuyên qua da, vào các tế bào mỡ lâu năm và hóa lỏng chúng

Công nghệ giảm béo Exilis

Các vùng mỡ thừa tích tụ không chỉ bị Exilis đánh bay. Hơn thế chúng còn tạo đường nét cho cơ thể. Vùng da sau điều trị tuyệt đối săn chắc.

Vì sao bạn nên lựa chọn Exilis?

Công nghệ làm đẹp Exilis có bản quyền kiểm soát nhiệt riêng biệt. Thông qua sự đồng bộ với sóng RF và sóng siêu âm. Tuy phát nhiệt cao nhưng hệ thống có kèm theo hệ thống làm mát. Vì vậy dù mỡ bạn đang bị thiêu đốt dưới da nhưng cảm giác vẫn mát mẻ, không nóng rát.

Các hiệu quả mà Exilis mang lại

 • Công nghệ Exilis không chỉ đánh tan mỡ mà còn tạo đường nét cho cơ thể. Vùng da sau điều trị săn chắc, khỏe khoắn.
 • Hiệu quả 100% với các vùng khó điều trị như: hông, đùi, bắp tay, nọng ở cằm…
 • Năng lượng truyền vào da có kiểm soát. Lượng bức xạ nhiệt chính xác tuyệt đối. Các lớp mô tại vùng điều trị mỏng dần. Riêng các tế bào mỡ thì bị đánh tan thành chất lỏng.
 • Đối với các lớp mỡ sâu vẫn đạt hiệu quả cao
 • Không cần sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật
 • Quá trình điều trị không đau, không bỏng da, không rạn da, không cần ủ tê…
 • Sau điều trị khách hàng có thể học tập và làm việc lại bình thường. Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Công nghệ Exilis không chỉ đánh tan mỡ mà còn tạo đường nét cho cơ thể.
Công nghệ Exilis không chỉ đánh tan mỡ mà còn tạo đường nét cho cơ thể.

Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo

Công nghệ Max Thin Lipo chính là sản phẩm hot nhất Việt Nam năm 2019. Quá trình lấy mỡ thông qua massage, hiệu quả loại bỏ 45% lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Vì sao công nghệ Max Thin Lipo chắc chắn an toàn?

Sau ứng dụng, khách hàng có thể loại bỏ khoảng 10kg mỡ thừa. Tương ứng giảm từ 7 – 18cm. Tùy cơ địa mỗi người. Trong thành phần mà Max Thin Lipo cung cấp cho cơ thể có lượng axit giảm béo. Nhiệm vụ của chúng là đi đến đâu hóa lỏng mỡ thừa đến đấy. Đồng thời cung cấp lượng nhiệt lên đến 80 độ C. Ban đầu là làm mềm vùng da, sau đấy là đánh tan mỡ và bắt đầu quá trình đào thải tự nhiên.

Độ an toàn và đảm bảo của công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thừa nhận.

Ban có biết: công nghệ giảm mỡ Cavi Lipo xóa bỏ sự lo lắng về làn da sần sùi, thay thế bằng một làn da săn chắc, căng bóng

Hiệu quả mà Max Thin Lipo mang lại

 • Quá trình lấy mỡ không đụng tới dao kéo, không phẫu thuật. Max Thin Lipo làm phá hủy các mô liên kết mỡ, giải phóng nguồn năng lượng tích cực.
 • Công nghệ xâm lấn tiêu diệt mỡ không đau rát, không xâm lấn đến những khu vực khác
 • Hiệu quả lâu dài
 • Không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, các mạch máu khác
 • Sau điều trị tinh thần vẫn bình thường, khỏe mạnh, thoải mái
 • Không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, quá trình đào thải mỡ diễn ra tự nhiên, an toàn
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
 • Các tế bào mỡ được tiêu diệt một cách chính xác, hiệu quả nhanh chóng, không có tác dụng phụ
Các tế bào mỡ được tiêu diệt một cách chính xác
Các tế bào mỡ được tiêu diệt một cách chính xác

Công nghệ giảm béo Smart Lipo

Không cần sự can thiệp của phẫu thuật, Smart Lipo chính là nghiên cứu hàng đầu của người Ý. Công nghệ được ứng dụng độc quyền. Chỉ có những bệnh viện uy tín mới có thể mua bản quyền sử dụng.

Công nghệ Smart Lipo là gì?

Giảm béo với Smart Lipo là giảm béo bằng enzym sinh học. Enzym đấy chính là PCC, cấu trúc của chúng tương tự như các tế bào của cơ thể người. Khi đưa PCC vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng phá hủy lượng mỡ thừa dày cộm và lâu năm một cách nhẹ nhàng.  Lượng mỡ bị phá hủy liền lập tức biến mất, không có cơ hội tái sinh.

Vì sao Smart Lipo lại được ưa chuộng?

 • Công nghệ giảm béo bằng Smart Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa từng bộ phận trên cơ thể. Từ cánh tay, đùi, bụng… đều có hiệu quả. Bằng cơ chế hóa lỏng và ống hút chuyên dụng, chúng có khả năng đào thải ra bên ngoài 95% mỡ thừa.
 • Đã khắc phục được hết tất cả nhược điểm của các phương thức hút mỡ truyền thống
 • Giảm mỡ hoàn toàn không đau, không để lại sẹo
 • Hiệu quả có ngay sau quá trình trị liệu
 • Da chỉ bị chích một ống nhỏ để đưa ống tiêm vào hút mỡ. Hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe, không làm tổn hại da.
 • Độ an toàn cao, hiệu quả giảm mỡ nhanh hơn các phòng gym
 • Sau điều trị, chỉ 2 – 3 ngày là có thể sinh hoạt lại bình thường
 • Khu vực từng bị mỡ thừa trẻ hóa một cách nhanh chóng, săn chắc, bền vững. Người dùng nhanh chóng lấy lại một thân hình thon gọn, hiệu quả dài lâu.
Công nghệ giảm béo bằng Smart Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa từng bộ phận trên cơ thể
Công nghệ giảm béo bằng Smart Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa từng bộ phận trên cơ thể

Công nghệ giảm béo Hifu

Hifu được nền y tế FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về hiệu quả. Sự kích thích sản sinh collagen và elastin mạnh mẽ sẽ nhanh chóng giúp người dùng có được body hoàn thiện.

Công nghệ Hifu là gì?

Tên gọi Hifu xuất phát từ cách viết tắt High Intensity Focused Ultrasound. Có nghĩa là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ, mức cường độ cao để tác động tế bào dưới da.

Phẫu thuật bằng sóng siêu âm cam kết không dùng dao kéo, độ chính xác cao. Tác dụng chỉ xảy ra trọn vẹn tại vùng cần điều trị. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng, xâm lấn các bộ phận khác. Quá trình điều trị không cần gây mê, không đau nhức.

Hiệu quả Hifu mang lại

 • Sử dụng sóng siêu âm cường độ cao, tập trung liên kết thêm DMP. Đem lại hiệu quả vượt trội cho người dùng.
 • Quá trình điều trị an toàn, không đau nhức, không mất nhiều thời gian
 • Tái sinh lại sự trẻ hóa của làn da
 • Cải thiện lại 1 vóc dáng trẻ hơn đến 10 tuổi
 • Lấy mỡ thừa, bổ dưỡng chất có lợi cho da, nuôi dưỡng da trắng hồng, tươi tắn, khỏe mạnh
 • Có khả năng tạo nét, duy trì khuôn mặt vline
 • Ứng dụng được trên mọi bộ phận của cơ thể
 • Tiêu diệt luôn các khuyết điểm khác trên da như: mụn, quầng thâm, nếp nhăn….
Tên gọi Hifu xuất phát từ cách viết tắt High Intensity Focused Ultrasound.
Tên gọi Hifu xuất phát từ cách viết tắt High Intensity Focused Ultrasound.

Các điểm mạnh của Hifu

 • Nâng cơ: Công nghệ có thể đào sâu đến 4,5mm dưới da. Vùng da chịu tác động mạnh sẽ lập tức thúc đẩy liên kết, trẻ hóa và săn chắc. Không thua gì hiệu quả luyện tập gym.
 • Loại bỏ mỡ bụng: Phá hủy liên kết của các tế bào chất béo. Đào thải mỡ thông qua hệ miễn dịch tự nhiên. Không cần dùng đến ống hút, nạo vét truyền thống. Liệu trình giảm mỡ kéo dài từ 3 – 6 tháng, hiệu quả giảm mỡ tối đa 4cm. Tùy vào cơ địa mỗi người.
 • Cải thiện da: Xóa bỏ luôn các vấn đề khiếm khuyết của da trước đó. Trả lại làn da sau điều trị khỏe khoắn, hồng hào. Không quầng thâm, không mụn, không dấu tích.

Bạn nên đọc: Cấy hủy mỡ – Công nghệ giảm cân thế hệ mới giúp tăng cường giảm mỡ chuyên sâu, thu gọn số đo các vùng như: Bắp tay, bắp chân, mông, bụng, đùi

So sánh công nghệ giảm béo truyền thống và hiện đại

Đối với một vài người, tiêu chí của việc lựa chọn công nghệ giảm béo là túi tiền. Bằng khoản tiền tiết kiệm, họ sẽ lựa chọn gói dịch vụ tương ứng. Đây chính là sai lầm phổ biến nhất. Rất nhiều chị em vì ham rẻ mà lựa chọn cách giảm mỡ truyền thống như: chích mỡ, tiêm giảm béo… Để rồi phải bỏ ra số tiền điều trị  hậu quả còn cao hơn thế.

Những biện pháp lỗi thời đem tới rất nhiều nguy hại như:

 • Nhiễm trùng máu
 • Nhiễm trùng mỡ
 • Thời gian hồi phục lâu, ảnh hưởng đến công việc và học tập
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề di chuyển và cử động theo hướng tiêu cực

Chính vì vậy, bạn đừng nên dùng túi tiền của mình ước lượng gói dịch vụ. Hãy lựa chọn gói dịch vụ mà mình cảm thấy tin tưởng nhất. Sau đó mới bắt đầu chuẩn bị túi tiền. Cách làm ngược này chỉ có lợi, chứ không có hại. Kinh phí rất có thể sẽ cao hơn một chút, nhưng “tiền nào của nấy”. Quan trọng nhất là mức độ an toàn 100% được đảm bảo.

Những biện pháp lỗi thời đem tới rất nhiều nguy hại
Những biện pháp lỗi thời đem tới rất nhiều nguy hại

Đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay?

Các loại máy móc từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc hiện nay đang mang lại cao nhất. Khách hàng Việt Nam cũng rất ưa chuộng những sản phẩm này. Ưu điểm của chúng là không chỉ giảm cân thôi mà còn chăm sóc da săn chắc, trẻ hóa.

Xếp hạng ở mức tốt nhất chắc chắn là các công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ. Lượng nhiệt dưới sự điều khiển của máy móc được phát ra rất chính xác. Chỉ tác động độc nhất tới mô mỡ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho da. Sau khi điều trị xong, lượng nhiệt trên còn làm căng da. Kích thích collagen phát triển mạnh mẽ, tái tạo lại độ mượt mà như thuở ban đầu.

Chưa từng có 1 trường hợp nào sử dụng qua công nghệ sóng siêu âm hội tụ mà da nhăn nheo hay chảy xệ. Nhu cầu làm đẹp gần như được đáp ứng ở mức tuyệt đối, 99%.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ giảm béo. Mỗi một phương pháp đều có các ưu điểm riêng. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn công nghệ, hãy liên hệ ngay với Shynh House thông qua Hotline 1900 989 800 nhé! Chúc bạn mau sớm lấy lại thân hình hoàn thiện.

phone - Shynh Premium
1900989800
phone - Shynh Premium
Chat Ngay
thông tin đặt lịch

Cám ơn bạn đã đặt lịch,
Shynh House sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay!

đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Cám ơn bạn đã đặt lịch,
Shynh House sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay!

MOBILE APP QR CODE
phiên bản android phiên bản android
phiên bản ios phiên bản ios
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Happy Halloween

Cám ơn bạn đã đăng ký nhận ưu đãi,
Shynh House sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay!

Happy Halloween 31-10-2020