19/11/2018

HỘI THẢO  17/11 - CÙNG ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

Không thể phủ nhận tiêu chuẩn của người xưa “NHẤT DÁNG – NHÌ DA” luôn luôn đúng. Và ngày nay dáng đẹp da trắng luôn là tiêu chuẩn để đánh giá một người con gái đẹp, đó luôn là nỗi niềm quan tâm của bất cứ người phụ nữ nào. SHYNH HOUSE  thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng ấy vì vậy hội  thảo lớn nhất trong năm BURNING PERFECT BODY- ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP HOÀN HẢO TRONG BẠN đã diễn ra.

 Tiếp nối thành công của những buổi hội thảo làm đẹp trước đây. Hội thảo làm đẹp lớn nhất tháng 11 với chuyên đề Giảm mỡ tạo đường cong S-line và Tắm trắng Collagen 4D đã diễn ra với sự tham gia của những bác sĩ chuyên gia đến tư vấn và chuẩn trị.

 Trong duy nhất ngày 17/11 hội thảo đã Diễn ra tại 5 chi nhánh Shynh House và đông đảo quý khách hàng thân thiết đã quan tâm và đến tham dự.

Trong buổi hội thảo, khách hàng có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng với bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảm mỡ để được tư vấn chi tiết phác đồ liệu trình riêng biệt dựa trên các chỉ số phân tích cơ thể của mỗi người.

Những vấn đề mà các khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là liệu pháp giảm mỡ bằng công nghệ VENUS được chuyển giao từ MỸ.Chỉ trong một liệu trình loại bỏ đi hết mỡ  tích tụ lâu năm, mỡ  toàn thân sau sinh. Và phương pháp tắm trắng COLLAGEN 4D dành cho những làn da đen xạm, nhạy cảm nhất. Những chia sẻ về  tác hại của việc giảm cân sai cách, giảm cân không theo cơ địa, tái béo,.. mà nhiều người đang mắc phải.

Giảm béo bằng Công nghệ Venus với nguyên lý hoạt động là sử dụng sóng RF đa cực. Công nghệ này có tác dụng vừa làm tiêu hao mỡ đồng thời làm săn chắc luôn cả vùng da điều trị. Công nghệ này an toàn nhất hiện nay được FDA mỹ chứng nhận, quá trình điều trị sẽ không ảnh hưởng đến nhu động ruột, dạ non vì nhiệt độ động tác đi máy là ổn định và đúng tiêu chuẩn đo lường của cơ thể.

 Và cũng trong buổi hội thảo, Những thắc mắc hoặc câu hỏi về vấn đề làm đẹp sẽ luôn được các bác sĩ giải đáp tận tình. 100% khách hàng đều cho phản hồi tích cực vì nhận được những câu trả lời thỏa đáng. Nhờ đó, khách hàng sẽ  có cái nhìn sâu sắc, trọn vẹn hơn về dịch vụ cũng như sự tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên Shynh House.

 

khách hàng còn được nhận hàng trăm phần quà giá trị tại buổi hội thảo như thay lời tri ân, Shynh house muốn gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những quý khách hàng đã tin tưởng và thương yêu Shynh House trong thời gian vừa qua.

Buổi hội thảo diễn ra thành công, đã góp phần đưa những dịch vụ tốt nhất của Shynh đến với quý khách hàng. Và trong thời gian sắp đến, Shynh House sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển, tạo ra nhiều giá trị, nhiều dịch vụ tốt nhất mang đến cho quý khách hàng thân yêu.