26/06/2019

TÍCH LŨY ĐIỂM – KHÁM PHÁ SHYNH HOUSE PREMIUM ĐÀ NẴNG

Trải qua chặng đường 6 năm vươn ra biển khơi, Shynh House đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với mục tiêu chăm sóc sắc  đẹp cho mọi người và ngày càng đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất trong cuộc sống cho Quý khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng những điều tuyệt vời nhất, đồng thời đáp lại tình cảm tốt đẹp và sự tin yêu của Quý khách hàng và thay lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách đã gắn bó cùng Shynh House trong thời gian qua. Công ty chúng tôi triển khai chương trình “Tích lũy điểm – Khám phá Đà Nẵng” gửi đến Quý khách hàng với ưu đãi hấp dẫn sau đây.

  • 01 Vé mời tham dự Khai trương Shynh House Đà Nẵng.
  • 01 Vé máy bay hạng thương gia.
  • Nghỉ dưỡng tại khách sạn – nhà hàng 5 Sao Đà Nẵng.

Cách thức và đối tượng áp dụng:

Khách hàng là khách hàng thành viên sử dụng dịch vụ tại Shynh House.

Khách hàng có tích lũy trị giá hóa đơn cho mỗi lần sử dụng dịch vụ tại tất cả chi nhánh của Shynh House.

Thể lệ tích lũy:

Từ lần sử dụng dịch vụ lần đầu tiên , khách hàng cung cấp thông tin và được tích lũy trị giá hóa đơn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Cách thức tích lũy:

Cách tích lũy vô cùng đơn giản: Sau mỗi lần khách sử dụng dịch vụ, trị giá hóa đơn sẽ được tích lũy cộng dồn cùng với nhau.

Làm sao để nhận được vé mời tham dự?

Đạt mức tổng điểm tích lũy theo quy định – Quý khách liên hệ lễ tân để được tư vấn bật mí về tổng tích lũy nhé!

Gía trị tích lũy được tính đến ngày 01/09/2019.

Lưu ý: Quà tặng không quy đổi thành tiền.

Một lần nữa Shynh House xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng thân yêu đã đồng hành cùng Shynh House trong suốt quá trình phát triển và hoàn thiện mỗi ngày để mang lại những dịch vụ Spa đẳng cấp, chất lượng  Quốc tế. Xin trân trọng kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và may mắn.